Thi Công Biệt Thự - Nhà Phố

Biệt Thự –  Nơi thể hiện ước muốn và khiếu thẩm mỹ của chủ nhân. Từ ngày xưa, căn biệt thự luôn được  chủ nhân của nó trau chuốt từng đường nét. Để sau khi thành hình trở thành một kiệt tác về nghệ thuật. Để làm được điều này, những nhà làm Dịch Vụ Xây Dựng biệt thự phải có những Kiến trúc sư thiết kế đủ tầm. Để có thể biến ý tưởng của chủ nhân thành hiện thực.

Dịch vụ xây dựng biệt thự hiện nay nó không chỉ nằm ở những nét kiến trúc độc đáo của người Kiến Trúc Sư. Mà còn phụ thuộc vào nhà xây dựng công trình. Họ phải đảm bảo đội ngũ Kỹ Sư hiểu rõ từng đường nét bản thiết kế kiến trúc. Am hiểu địa hình và các kỹ thuật mới nhất để đưa vào tác phẩm biệt thự.

Dịch vụ xây dựng biệt thự – Kỷ nguyên của xu thế D&B

Trước đây, ngành xây dựng vận hành theo mô hình truyền thống. Đó là nhà thiết kế lo từ thiết kế kiến trúc đến thiết kế kỹ thuật, và chuyển sang cho bên thi công. Điều này sẽ gây ra nhiều vấn đề cho bên thi công. Khi họ phải tuân thủ nghiêm ngặt các thiết kế kỹ thuật thì có thể đánh mất tính thẩm mỹ, và ngược lại.  Ngày nay, xu hướng D&B đang chiếm ưu thế trong ngành xây dựng hiện đại. Với xu thế này, nhà thầu xây dựng và kiến trúc sư sẽ phối hợp với nhau từ khâu thiết kế ý tưởng đến khi hoàn chỉnh thiết kế kiến trúc.

Để khâu thiết kế kiến trúc cũng được tối ưu cho chủ nhà. Sau khi có bản vẽ kiến trúc, nhà thầu xây dựng sẽ tiến hành thiết kế kỹ thuật hợp với tác phẩm kiến trúc và các điều kiện tại nơi xây dựng. Bên cạnh đó, nhà thầu cũng có thể lên phương án thi công phù hợp với 3 yếu tố:

  • Bản vẽ kiến trúc
  • Điều kiện tại chỗ
  • Và nguồn lực của mình