Thi Công Nhà Xưởng

Trên lộ trình phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Việc mở rộng lĩnh vực sản xuất, chế biến đòi hỏi một công trình nhà xưởng được thiết kế xây dựng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng, an toàn,. Đáp ứng công năng sử dụng.

Để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. Đòi hỏi những nhà làm dịch vụ xây dựng nhà xưởng phải có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, am hiểu những nguyên tắc tối thiểu trong thiết kế và xây dựng nhà xưởng.

Dịch vụ xây dựng nhà xưởng xu thế D&B – Lựa chọn tối ưu của chủ đầu tư

Như chúng ta đã biết D&B là xu thế kết hợp giữa kiến trúc sư thiết kế và thầu xây dựng. Nghĩa là kiến trúc sư và nhà thầu phối hợp từ khâu thiết kế bản vẽ nhà xưởng đến thiết kế kỹ thuật xây dựng và thi công. Bằng cách này sẽ đảm bảo bản vẽ kiến trúc nhà xưởng được thể hiện trọn vẹn, chuẩn xác và nhất quán. Qua đó giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối ưu kinh phí và thời gian thi công.

Nhà xưởng không chỉ là nơi để tạo ra những sản phẩm đúng tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Nơi đây còn là nguồn sống của hàng trăm, hàng vạn con người đã dành 2/3 thời gian của mình.  Phía sau họ là một gia đình. Bảo vệ sự an toàn của những con người này, cũng như tạo một không gian thoải mái nhất để họ yên tâm làm việc chính là bảo vệ sự tồn tại và phát triển bền vững của doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp đó. 

Chính vì vậy, toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên của Vạn An Thắng luôn:

  • Cập nhật những xu hướng kiến trúc nhà xưởng phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề
  • Tìm ra những thiết kế kỹ thuật tối ưu với từng điều kiện thi công
  • Nâng cao công tác huấn luyện an toàn trong thi công
  • Ý thức việc giữ vệ sinh môi trường trong và sau khi thi công

Tất cả những nổ lực trên của chúng tôi nhằm đem lại không chỉ là một nhà xưởng thông thường. Đó còn là một gia đình thứ hai của tất cả các cán bộ nhân viên, công nhân- những người luôn đồng hành và cống hiến cho các doanh nghiệp, xí nghiệp.

Hãy để Chúng tôi đồng hành cùng bạn và hoạt động kinh doanh của bạn.