BẢNG GIÁ XÂY DỰNG BẢNG GIÁ GIÁM SÁT XÂY DỰNG

Những lợi ích mà chủ nhà quyết định thuê dịch vụ tư vấn giám sát

  • Thuê kỹ sư giám sát công trình thay mặt chủ nhà giúp quản lý tiến độ thi công nhanh chóng, không để chậm tiến độ.

  • Yên tâm với ngôi nhà của mình được xây dựng theo sở thích và chất lượng của mình
  • Yên tâm vì đã kỹ sư giám sát tiến độ và xử lý những kỹ thuật nếu có sai sót trong bản vẽ hoặc thi công  
  • Chú ý về việc tư vấn thi công xây dựng nhà và giám sát, theo dõi nhà thầu thi công theo bản vẽ đã được duyệt từ trước.

Đặc biệt, căn cứ vào bản vẽ từ trước và hợp đồng đã được ký từ trước, yêu cầu nhà thầu phải tuân thủ đúng nguyên tắc và làm theo đúng chất lượng đã cam kết ngay ban đầu.

Kiểm soát nhà thầu về việc tính toán và phát sinh những chi phí không cần thiết.

Giám sát 100% về vật liệu xây dựng, vật tư đã được đưa vào công trình sử dụng.

Nếu chủ nhà đi vắng hoặc đi công tác thì kỹ sư tư vấn giám sát sẽ báo cáo công việc theo hàng ngày, hàng tuần giúp cho chủ nhà nắm bắt được tiến độ công việc nhanh hơn.

Tư vấn vật tư, chất lượng vật liệu xây dựng giúp hoàn thiện cho chủ nhà.

Để đáp ứng các nhu cầu mong muốn của quý khách hàng dang lo lắng chưa tìm ra giải pháp tối ưu nhất thì công ty An Vạn Thắng không ngừng nâng cấp chuyên môn và cải tiến bộ máy quản lý mỗi tháng, mở rộng về dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng.

Từ năm 2018 cho đến nay công ty đã và đang tư vấn giám sát trên 30+ công trình lớn nhỏ tại Việt Nam, được chủ đầu tư xây dựng và đơn vị thi công đánh giá cao về năng lực và sự chuyên nghiệp tận tình tận tâm cho mỗi khách hàng.

Công ty AN Vạn Thắng với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà phố, biệt thự, xây dựng nhà xưởng, thi công nhà cao tầng trên 3 năm, các lưu ý để công trình được chất lượng tốt đã được các kĩ sư làm việc tại An Vạn Thắng nắm bắt thì việc giám sát là quá hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Điều đặc biệt tại Công ty AN VẠN THẮNG dành cho các chủ nhà không có nhiều kinh phí  muốn xây nhà. Chính là, không cần phải thuê kỹ sư giám sát xây dựng trong suốt thời gian xây nhà, mà các chủ nhà chỉ cần thuê các kỹ sư trong khoảng 3 -5 tháng với chi phí từ 3-8 triệu/ngôi nhà, hoặc thuê từng kỹ sư giám sát theo từng hạng mục nghiệm thu theo yêu cầu của nhà thầu với việc hoàn thiện 1 công trình 8 đến 10 tháng chỉ với chi phí rất thấp.